Simeone nói về Atletico Madrid 1-0 Betis: Chúng tôi đã khôi phục lại chức vô địch

2023/04 04 20:04

Ở vòng đấu này của La Liga, Atletico Madrid đã đánh bại Betis với tỷ số 1-0, sau trận đấu, huấn luyện viên Simeone của Atletico Madrid đã nhận lời phỏng vấn của giới truyền thông và nói về trận đấu.

Bạn vui mừng thế nào khi Correa ghi bàn?

Thật khó để nói về Angel nữa. Là huấn luyện viên, cách duy nhất mà lời nói của chúng ta được tính là thông qua thời gian chơi. Và Correa là một trong những cầu thủ ra sân nhiều nhất, ngay cả khi anh ấy không phải lúc nào cũng xuất phát, anh ấy luôn ở đó, luôn tham gia. Và trước một đối thủ khó chơi và chặt chẽ, anh ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất của chúng tôi. Việc thay thế Morata có thể gây bất ngờ, nhưng chúng tôi cần điều gì đó khác biệt và Correa là điều gì đó khác biệt. Lúc đầu, anh ấy đã được hưởng lợi rất nhiều, nhưng sau đó anh ấy thể hiện sự điềm tĩnh ấn tượng mà chúng ta thường thấy trong các buổi tập. Tôi rất hài lòng với cách thay người, thời gian thi đấu của Barrios, DePaul, Witsel và Saul, điều đó nói lên rất nhiều điều về thời điểm đội bóng đang trải qua.

Morata lẽ ra có thể bị đuổi khỏi sân, nhưng họ vẫn không làm vậy.

Tôi không nhớ trò chơi. Chúng tôi sẽ có cơ hội của chúng tôi. Hy vọng rằng khi có cơ hội, chúng ta sẽ làm được, đó mới là điều quan trọng. Nếu cơ hội không đến, đó là vì đối với trọng tài và VAR, nó chưa xảy ra.

Bạn đã ghi được nhiều hơn 6 điểm so với trước giờ nghỉ và để thủng lưới ít hơn rất nhiều.

Simeone nói về Atletico Madrid 1-0 Betis: Chúng tôi đã khôi phục lại chức vô địch

Trong giai đoạn đầu tiên, Savage và Jimenez bị chấn thương và họ không thi đấu cùng nhau. Những khoảnh khắc trước World Cup của Hermoso không giống như bây giờ, và chúng tôi đang quay trở lại quá trình bảo vệ danh hiệu mà chúng tôi đã có hai năm trước. Họ biết nhau, họ biết cách chơi, sự trưởng thành của Hermoso khiến tôi rất hạnh phúc vì tôi không cho anh ấy bất cứ thứ gì, anh ấy đã phải chịu đựng rất nhiều vì không được thi đấu, nhưng anh ấy vẫn tiếp tục làm việc và thể hiện những gì huấn luyện viên muốn, theo đối với người chơi Những gì được trao cho bạn, chúng tôi không hứa hẹn với bất kỳ ai. Để đáp lại những gì Hermoso đã cho chúng tôi, anh ấy đang cống hiến một thứ gì đó, giống như năm anh ấy giành được danh hiệu, anh ấy đang làm những điều rất tốt.

Bạn có bất ngờ với những gì Betis đã làm ở hàng thủ không?

Tôi đã vô số lần tưởng tượng rằng họ sẽ chơi theo cách này. thay đổi cách họ chơi. Tôi đã tưởng tượng một đội tấn công ở khu vực thấp có quyền kiểm soát bóng, nhưng tôi không nghi ngờ gì họ sẽ chơi ở khu vực thấp. Đó là một nhiệm vụ, làm thế nào tôi có thể giành chiến thắng trong trò chơi. Huấn luyện viên hiểu rằng cách tiếp cận này có thể tốt. Trận đấu đã kết thúc, được điều chỉnh rất tốt, Correa kết thúc trận đấu, họ có bàn thắng của Miranda, nhưng Betis xứng đáng được chúc mừng vì hàng phòng ngự của họ.

Đội ghi nhiều bàn thắng nhất từ ​​băng ghế dự bị?

Tôi sẽ nói phần tốt. Hạ gục Morata với quá nhiều thứ còn lại, tôi chịu đựng sự thay đổi. Tôi nghĩ rất khó để mọi người có thể duy trì thế trận, họ phản công khó khăn và chúng tôi đã tăng cường sức mạnh cho hàng tiền vệ. Khi tôi thấy Morata không ở quá gần khung thành, chúng tôi đã tăng cường hàng tiền vệ, Correa luôn ở gần khung thành, chúng tôi đã may mắn rồi.

Mọi người hài lòng với lối chơi của Atletico.

Khi tôi thấy sân vận động trông như thế nào trong 20 phút cuối, tôi rất vui. Trong buổi diễn tập, tôi nói với họ rằng 60.000 người đã đến xem một đội bằng cả trái tim, và chúng tôi phải làm cho họ cảm thấy như vậy. Các cổ động viên ra về vui vẻ.