Real Madrid vs Athletic Club – La Liga: Kênh truyền hình, tin tức đội bóng, đội hình & dự đoán

2023/06 03 15:06

Ba điểm trước Athletic Club vào Chủ nhật sẽ giúp Real Madrid xếp trên Atletico trên bảng xếp hạng La Liga 2022/23.

Chức vô địch giải đấu đã bị mất từ ​​lâu và trọng tâm hiện tại là đảm bảo sự thống trị trong thành phố của chính họ. Đội bóng của Diego Simeone phải đối mặt với một chuyến đi khó khăn đến Villarreal và Real chỉ cần phù hợp với kết quả của Atletico để giành vị trí thứ hai.

Tuy nhiên, Athletic sẽ không có tâm trạng sẵn sàng. Họ đang đứng thứ bảy ở vị trí tham dự Europa Conference League, và trong khi không thể tiến lên cao hơn nữa, họ có thể kết thúc ở vị trí thứ 11 nếu kết quả ở những nơi khác đi ngược lại họ. Ba điểm là cách duy nhất để đảm bảo điều đó.

Với rất nhiều rủi ro cho cả hai bên, đây là tất cả những gì bạn cần biết về trò chơi này.

Thông tin đội bóng Real Madrid
Karim Benzema được cho là sẽ vượt qua chấn thương bàn chân để chơi trận đấu được cho là trận đấu cuối cùng của anh ấy cho Real sau khi anh ấy từ chối chuyển đến Ả Rập Saudi vào mùa hè này.

Vinicius Junior nên thoát khỏi vấn đề về đầu gối để ra sân một lần nữa, trong khi Dani Carvajal trở lại sau án treo giò.

Cầu thủ duy nhất không tập luyện đầy đủ để chuẩn bị cho trận đấu là tiền đạo Mariano Diaz bị chấn thương, người mà sự nghiệp của anh ở Real sẽ kết thúc sau tiếng còi mãn cuộc.