Nhận định, Soi kèo Real Madrid đấu với Espanyol (20h, 11/3)

2023/03 08 12:03

Nhận định bóng đá Tây Ban Nha chuẩn nhất. Trận đấu giữa Real Madrid vs Espanyol diễn ra vào 20h ngày 11/3/2023.

Sau khi mất hai điểm sau khi hòa không bàn thắng với Real Betis, Real Madrid sẽ trở lại con đường chiến thắng khi đối đầu với Espanyol ở vòng 25. Real Madrid khao khát được ở lại trong cuộc đua vô địch và nhiều khả năng họ sẽ cống hiến hết mình ở Los Periquitos. Dani Carvajal lẽ ra phải thay thế Lucas Vazquez trong trận ra quân, trong khi David Alaba ở lại phòng hồi phục. Tuy nhiên, cùng là hậu vệ, Ferran Mendy có thể kịp thời hồi phục để đối mặt với đội tuyển Tây Ban Nha.

Mặt khác, mục tiêu của Catalan là bù đắp cho thất bại 1-2 trước Valladolid, nhưng xét thấy Real Madrid rất muốn hóa giải ưu thế của Barcelona trên bảng tổng sắp, vì vậy nên xem xét chiến thắng trên sân nhà. Bạn nên biết rằng người Tây Ban Nha đã thua trong tám lần đối đầu đầu tiên với Real Madrid tại sân vận động Bernabeu. Bên phía đội khách, Kedi Barre và Adria Pedrosa đều vắng mặt vì chấn thương.

Lịch sử giao đấu giữa Real Madrid và người Tây Ban Nha khá tốt, mùa giải trước họ giao đấu 35 lần, Real Madrid thắng 28 trận, còn người Tây Ban Nha thắng 4 trận. Có 3 trận đấu kết thúc với tỷ số hòa.

Real Madrid đã ghi 85 bàn trong cuộc đối đầu, trong khi người Tây Ban Nha ghi 20 bàn. Tổng thành tích giao đấu dẫn đầu là Real Madrid, 28 thắng, còn người Tây Ban Nha chỉ thắng 4 lần.

Nếu chúng ta nhìn vào cuộc đối đầu gần đây giữa Real Madrid và người Tây Ban Nha, Real Madrid đã dẫn trước 4-1 trong cuộc đối đầu trực tiếp.

Nhận định, Soi kèo Real Madrid đấu với Espanyol (20h, 11/3)
Nhận định, Soi kèo Real Madrid đấu với Espanyol (20h, 11/3)

Xem trước, dự đoán Real Madrid vs Espanyol
Trong trận đấu trước đó, Real Madrid có 2 trận thắng (Osasuna, Liverpool) và 1 trận thua (Barcelona), 2 trận còn lại hòa Atletico Madrid và Real Betis. Real ghi được 9 bàn thắng và để thủng lưới 3 bàn (9-3).

Trong 15 trận đấu gần đây, Real Madrid đã giành được 7 trận thắng, 3 trận thua và 5 trận hòa. Tổng cộng ghi được 26 bàn thắng, mất 14 bàn, trung bình 1,7 bàn mỗi trận, trung bình 0,9 bàn mỗi trận.

Real Madrid ghi trung bình 1,96 bàn trong mùa giải này. Về mặt kỷ luật, đội chủ nhà nhận 46 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ, phạm lỗi 9,67 lần mỗi trận (trung bình). Điểm trung bình đội bóng của Real Madrid là 6,93 mỗi trận.

Khả năng kiểm soát bóng của Real Madrid rất tốt, tỷ lệ kiểm soát bóng trung bình của mùa giải này cao tới 59,71%.

Người Tây Ban Nha đã thắng 2 trận trong 5 trận gần đây (Elche, Mallorca), thua 2 trận (với Real Sociedad, Real Valladolid) và 1 trận khác kết thúc với tỷ số hòa. Đội bóng ghi được 7 bàn thắng và mất 7 bàn thắng (7-7).

Tay vợt người Tây Ban Nha đã có 5 trận thắng, 5 trận thua và 5 trận hòa trong 15 trận đấu gần đây. Tổng cộng ghi được 17 bàn thắng, mất 18 bàn, trung bình mỗi trận ghi được 1,1 bàn, trung bình mỗi trận mất 1,2 bàn.

Trong trận đấu trên sân khách, đội tuyển Tây Ban Nha ghi trung bình 1,25 bàn/trận và để thủng lưới 1,5 bàn. Toàn đội nhận 61 thẻ vàng và 7 thẻ đỏ, tổng số lần phạm lỗi là 293 lần. Đội tuyển Tây Ban Nha ghi trung bình 6,74 điểm mỗi trận.

Tỷ lệ kiểm soát bóng của người Tây Ban Nha không tốt lắm, tỷ lệ kiểm soát bóng trung bình trong mùa giải này là 41,83%.

Dự đoán Real Madrid vs Espanyol
Real Madrid nhiều khả năng sẽ là người chiến thắng trong trận đấu này, trong khi khả năng chiến thắng hoặc hòa của Espanyol là khó xảy ra.
Người đầu tiên ghi bàn hẳn là Real Madrid, có 85% cơ hội.
Khi kết thúc hiệp một, Real Madrid nên dẫn đầu, có 61% cơ hội.

Những cầu thủ có cơ hội lớn để ghi bàn trong trận đấu này là:
Karim Benzema 28,57%
Alvaro Rodriguez 20%
Diaz Mariano 16,67%
Hosevenisius Jr. 16,67%.

Dự đoán tỷ số chính xác của trận đấu này: 2: 0

Ván đầu tiên của trận đấu này là Real Madrid – 1,75, ván đầu tiên là 3,0.

Tỷ lệ cược trước trận Real Madrid vs Espanyol

Tỷ lệ cược trước trận Real Madrid vs Espanyol
Tỷ lệ cược trước trận Real Madrid vs Espanyol