Nhận định, Soi kèo Betis đấu với Mallorca (20h, 19/3)

2023/03 17 14:03

Trận đấu giữa Real Betis vs Mallorca ở giải hạng Nhất Tây Ban Nha diễn ra lúc 20h ngày 19/3/2023.

Nhận định bóng đá Betis
Real Betis đã ghi trung bình 1,32 bàn/trận ở La Liga mùa này. Đội chủ nhà đã ghi 33 bàn sau 25 trận từ đầu năm đến nay. Vì vậy, Real Betis đứng thứ 5 tại La Liga mùa này.

Các đối thủ đã ghi 26 bàn vào lưới Betis sau 25 trận cho đến thời điểm này của mùa giải. Điều này đồng nghĩa với việc Real Betis đang sở hữu hàng thủ tốt thứ 8 tại La Liga mùa này.

Có cơ hội đặt cược vào thị trường trên 2,5 quả bóng không? Real Betis đã ghi 3 bàn trở lên, ghi bàn hoặc thủng lưới 52% số trận đã đấu ở La Liga mùa này.

Nhận định bóng đá Mallorca
Trong 25 lần ra sân ở La Liga, anh đã ghi 22 bàn sau 25 lần ra sân mùa này. Do đó, RCD Mallorca đã ghi trung bình 0,88 bàn mỗi trận cho đến thời điểm này của mùa giải.

RCD Mallorca đã để thủng lưới 26 bàn sau 25 lần ra sân tại La Liga. Điều này đồng nghĩa với việc đội bóng này để thủng lưới trung bình 1,04 bàn/trận và đứng thứ 7 giải đấu về khả năng phòng ngự.

Cho đến nay, Mallorca đã ghi được 3 bàn thắng trở lên (bàn thắng và bàn thua) trong 20% ​​số trận ở La Liga mùa này. Đó là năm trên 25, so với mức trung bình của giải đấu là 44%.

Nhận định, Soi kèo Betis đấu với Mallorca (20h, 19/3)
Nhận định, Soi kèo Betis đấu với Mallorca (20h, 19/3)

Mục tiêu dự kiến ​​(xG)
Chúng tôi đã đề cập trước đó rằng Real Betis ghi trung bình 1,32 bàn mỗi trận trong mùa giải này. Một điều cần lưu ý nữa là đội chủ nhà có trung bình 1,45 bàn thắng dự kiến ​​mỗi trận, điều đó có nghĩa là một số cơ hội được mong đợi sẽ được tạo ra trong trận đấu hôm nay.

Mallorca là một trong những đội nguy hiểm nhất khi biết tận dụng cơ hội ghi bàn. Họ có tỷ lệ bàn thắng kỳ vọng mỗi trận là 0,94 cho đến nay trong giải đấu và khoảng thời gian này, họ sẽ tìm cách tàn phá hàng thủ đối phương.

Mục tiêu dự kiến ​​(xGA)
Đội chủ nhà chơi hôm nay có một số điểm mạnh ở hàng thủ và đã cho chúng ta thấy một số khoảnh khắc phòng ngự tốt cho đến thời điểm hiện tại của mùa giải này. Đội có xGA trung bình là 1,55 cho đến nay trong mùa giải này và sẽ có động lực để cho chúng tôi thấy hàng thủ vững chắc như thế nào.

Nếu muốn giành trọn 3 điểm, đội khách phải đảm bảo an toàn cho khung thành của mình. Vì vậy, trung bình xGA của mùa giải là 1,46 sẽ cần phải tiến gần đến 0 nhất có thể trong trận đấu hôm nay nếu RCD Mallorca muốn giành trọn 3 điểm.

Ai sẽ thắng trò chơi?

Kèo châu Á cho trận đấu này là Real Betis-0.5, Bàn thắng 2.0

Dự đoán: 2-0