Nhận định bóng đá hôm nay: Rayo Vallecano đấu với Girona FC

2023/03 16 18:03

Trận đấu Rayo Vallecano vs Girona tại Giải VĐQG Tây Ban Nha bắt đầu lúc 22:15 ngày 18-03-2023.

Nhận định bóng đá Vallecano
Trong 25 trận ra sân ở La Liga, Vallecano đã 29 lần sút tung lưới đối phương, xếp thứ 12 trong số những hàng công tốt nhất ở La Liga mùa này. Đội chủ nhà ghi trung bình 1,16 bàn mỗi trận.

Đội chủ nhà đang đứng thứ 11 tại La Liga năm nay. Với trung bình 1,12 bàn thua, Rayo đã chứng kiến ​​đối thủ của họ ghi 28 bàn sau 25 trận mùa này.

Nói về bàn thắng, Vallecano đã ghi từ 3 bàn trở lên trong 40% số trận ở La Liga. Điều này so với mức trung bình của giải đấu là 44%

Nhận định bóng đá Girona fc
Các đội khách ở La Liga đã ghi được 1,52 bàn mỗi trận mùa này. Girona FC đã ghi 38 bàn sau 25 trận, là đội ghi nhiều thứ tư trong giải đấu.

Đội khách đứng thứ 17 trong giải đấu và đã để thủng lưới 39 bàn sau 25 trận mà Girona FC đã chơi cho đến nay. Đây là trung bình 1,56 bàn thua mỗi trận.

Girona đã ghi hơn 3 bàn ở 14 trên 25 trận tại La Liga mùa này, chiếm 56% tổng số trận. Điều này có nghĩa là chúng tôi có một số giá trị cơ bản khi đặt cược vào hơn 2,5 bàn thắng?

Nhận định bóng đá hôm nay: Rayo Vallecano đấu với Girona FC
Nhận định bóng đá hôm nay: Rayo Vallecano đấu với Girona FC

Mục tiêu dự kiến ​​(xG)
Đội chủ nhà bước vào trận đấu này với trung bình 1,69 xG mỗi trận, trong khi số bàn thắng hiệu quả là 1,16. Điều này có nghĩa là có lẽ chúng ta nên xem xét các giá trị này trước khi đặt cược, vì chúng chắc chắn sẽ giúp ích cho quá trình ra quyết định của chúng ta.

Girona đã ghi trung bình 1,52 bàn mỗi trận vào lưới đối thủ của họ ở La Liga mùa này, trong khi số bàn thắng kỳ vọng mỗi trận của họ cho đến nay ở La Liga mùa này là 1,58. Điều đó có nghĩa là đội khách đáng giá hơn một số người đặt cược đang xem xét?

Mục tiêu dự kiến ​​(xGA)
Đội chủ nhà đã có những thăng trầm trong mùa giải này về quá trình phòng ngự và phản ứng hóa học. La Liga đã chứng kiến ​​một số thiên tài phòng ngự trong những năm qua và 1,46 xGA mỗi trận của Vallecano trong trận đấu này sẽ cố gắng cho chúng ta thấy điều đó.

Chúng ta đã thấy một số khoảnh khắc tuyệt vời từ hàng thủ của đội khách. Họ sẽ cố gắng ngăn chặn đối thủ, hay Vallecano sẽ tận dụng cơ hội và ghi bàn? 1,56 xGA trung bình của Girona FC cho đến thời điểm này của mùa giải chắc chắn là điều cần xem xét…

Ai sẽ thắng trò chơi?

Dự đoán: 1-0