Nhận định bóng đá hôm nay: Girona FC vs RCD Espanyol (19h00,1/4)

2023/03 30 19:03

Soi kèo dự đoán Girona FC vs RCD Espanyol? Không cần tìm đâu xa vì đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã chuẩn bị các mẹo cá cược cho trận đấu La Liga Tây Ban Nha này vào ngày 1 tháng 4 lúc 19:00. Nếu bạn muốn biết ý kiến ​​của đội chúng tôi về đội nào sẽ giành chiến thắng trong trận Girona FC vs RCD Espanyol, hãy đọc tiếp.

Nhận định bóng đá Girona FC
Girona đã ghi 40 bàn sau 26 trận đã đấu và là đội mạnh thứ 4 tại La Liga mùa này, hiệu suất ghi trung bình 1,54 bàn/trận cho đến nay.

Trong 26 trận đội đã chơi mùa này, các đối thủ đã sút trúng khung thành của Girona 41 lần. Điều này đồng nghĩa với việc đội chủ nhà Girona để lọt lưới 1,58 bàn/trận, tức đứng thứ 16 tại La Liga.

Trung bình, 44% số trận tại La Liga có trên 2,5 bàn thắng. Mặt khác, Girona FC đã ghi được 3 bàn thắng trở lên trong 58% số trận của họ ở mùa giải này.

Nhận định bóng đá RCD Espanyol
RCD Espanyol đã ghi 32 bàn vào lưới đối thủ sau 26 trận mùa này. Điều này đồng nghĩa với việc đội bóng này ghi trung bình 1,23 bàn/trận, xếp thứ 9 tại La Liga.

RCD Espanyol đứng thứ 18 tại La Liga. Trong 26 trận đã đấu, đội bóng này để thủng lưới 42 bàn, tương đương với 1,62 bàn thua mỗi trận.

Mặt khác, RCD Espanyol đã ghi 3 bàn trở lên trong 58% số trận tại La Liga mùa này. Bạn có nghĩ rằng có cơ hội đặt cược vào thị trường trên 2,5 quả bóng không?

Nhận định bóng đá hôm nay: Girona FC vs RCD Espanyol (19h00,1/4)

Cả Hai Đội Ghi Bàn (BTTS)
BTTS có nghĩa là cả hai đội đều ghi bàn. Điều này có nghĩa là cả hai đội phải ghi bàn để thắng cược. Nếu bạn đang đặt cược vào BTTS của Girona FC, bạn sẽ có 73% cơ hội thắng cho đến nay.

RCD Espanyol đã ghi bàn và thủng lưới trong cùng một trận đấu trong 73% số trận đấu của họ ở La Liga mùa này.

Mục tiêu dự kiến ​​(xG)
Số bàn thắng kỳ vọng (xG) cho chúng ta biết nhiều hơn là số bàn thắng mà một đội đã ghi được. Họ nói với chúng tôi rằng cơ hội mà mỗi đội tạo ra đôi khi quan trọng hơn bàn thắng. Ví dụ: số bàn thắng kỳ vọng mỗi trận của Girona FC là 1,57, trong khi số bàn thắng của đội này là 1,54.

Mặt khác, RCD Espanyol có 1,14 xG mỗi trận. Vì vậy, nhìn vào các cú sút vào khung thành, chúng tôi kỳ vọng các đội sẽ ghi trung bình 1,23 bàn mỗi trận.

Mục tiêu dự kiến ​​(xGA)
Trên xGA, Girona FC có 1,55 mỗi trận. Điều này có nghĩa là các đội dự kiến ​​sẽ để thủng lưới trung bình 1,58 bàn mỗi trận tại La Liga.

Số bàn thắng dự kiến ​​là một chỉ số tốt về chất lượng và dòng chảy phòng ngự của một đội. Con số càng thấp, thói quen phòng thủ của đội càng tốt. Ví dụ, RCD Espanyol đạt trung bình 1,64 xGA mỗi trận trong 26 trận anh ấy chơi.

Ai sẽ thắng trò chơi?

Nhận định bóng đá hôm nay: Girona FC vs RCD Espanyol (19h00,1/4)