Man City quan tâm đến Joshua Kimmich

2023/05 31 14:05

Manchester City quan tâm đến việc ký hợp đồng với Joshua Kimmich từ Bayern Munich và sẵn sàng sử dụng Joao Cancelo như một sự thay thế trong thương vụ này, các nguồn tin đã tiết lộ với 90min.

90min đưa tin vào tuần trước rằng tiền vệ này đang xem xét tương lai của anh ấy tại Allianz Arena và một số đội bóng hàng đầu châu Âu đã được thông báo rằng anh ấy có thể đang tìm kiếm một thử thách mới.

Tình hình của Kimmich hiện đang thu hút sự chú ý của Man City, đội đang tìm kiếm một tiền vệ – mục tiêu hàng đầu là Jude Bellingham sẽ gia nhập Real Madrid thay thế, trong khi Bernardo Silva hết hợp đồng Ilkay Gundogan có thể rời câu lạc bộ vào mùa hè này.

90min hiểu rằng Man City tin rằng Kimmich, người trước đây từng làm việc dưới thời Pep Guardiola, sẽ có khả năng lọt vào hàng tiền vệ của họ một cách liền mạch và họ đã vạch ra một thỏa thuận có thể đưa Cancelo gia nhập Bayern theo dạng chuyển nhượng vĩnh viễn.

Hậu vệ cánh đa năng bất ngờ rời sân Etihad để đến Bundesliga vào cuối kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, nhưng ban đầu gặp khó khăn trong việc tạo ra ảnh hưởng dưới thời Julian Nagelsmann.

Tuy nhiên, kể từ khi Thomas Tuchel trở thành tân huấn luyện viên trưởng, Cancelo đã có nhiều vai trò quan trọng hơn và nhà cầm quân 49 tuổi muốn giữ anh ở lại Bavaria.