Florentino quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền đạo Arsenal cho Real Madrid

2023/03 28 09:03

Saka được mệnh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất trận trong chiến thắng 2-0 của Anh trước Ukraine!

Trong trận đấu với Ý, Saka đã tạo ra sự khác biệt bằng một quả phạt góc và lần này anh trực tiếp tham gia vào bàn thắng. Có thể nói hai thao tác đều đạt đẳng cấp thế giới, đường chuyền đến Kane xuất sắc cả về đường cung và vị trí, cú sút thì khỏi phải nói, đó là một pha tung hoành thế giới thú vị!

Florentino quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền đạo Arsenal cho Real Madrid
Florentino quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền đạo Arsenal cho Real Madrid

Weizhu trước đó đã nói, chỉ cần huấn luyện viên không phải kẻ ngốc, nhất định sẽ sử dụng Saka làm người bắt đầu, trình độ của anh ta quá cao, không chỉ giới hạn ở trình độ kỹ thuật, Saka có khả năng trở thành nòng cốt tấn công của bất kỳ đội nào . Khả năng phát động tấn công và uy hiếp trực tiếp khung thành của anh ấy thuộc hàng đỉnh cao. Mấu chốt là anh ấy không thích phô trương kỹ năng của mình như những người đồng trang lứa, điều này rất hiếm gặp. Lối chơi của Saka sắc sảo và trưởng thành, và anh ấy là luôn đọc trận đấu và quan sát đồng đội của mình.

Trong một cuộc phỏng vấn với Hayters TV sau trận đấu, Chilwell đã nhận xét về màn trình diễn của Saka trong trận đấu này: “Tôi không thể tin rằng một cầu thủ với khả năng này lại thực sự chơi hậu vệ trái! Anh ấy là một tài năng phi thường. Tôi nghĩ mọi người có thể thấy điều gì Saka đang thể hiện trên sân và anh ấy là một trong những chàng trai tốt nhất mà tôi từng gặp trong bóng đá.”