Dự Đoán, Đội Hình & Tỷ Lệ Đức đấu với Bỉ

2023/03 27 20:03

Sau màn ra quân đáng thất vọng tại World Cup, tuyển thủ Đức quyết tâm cống hiến hết mình cho Euro 2024 sắp tới. Họ đã thể hiện ý định của mình vào thứ Bảy tuần trước với chiến thắng vang dội trước Peru.

Trong khi đó, người Bỉ phải đối mặt với một lối thoát khó chịu trên đấu trường thế giới đến mức đây có thể là cơ hội cuối cùng để thế hệ vàng của họ giành được bất kỳ danh hiệu nào.

Thành tích đối đầu Đức vs Bỉ
Người Đức có thành tích đối đầu khủng khiếp như vậy trước người Bỉ. Họ có thành tích toàn thắng kể từ năm 1934 và đã ghi được hai bàn thắng trở lên trong tất cả trừ ba lần gặp nhau trong chín thập kỷ.

Ai sẽ thắng Đức vs Bỉ?
Ngoài thành tích đối đầu đáng kinh ngạc, Die Mannschaft được thi đấu trên sân nhà và họ cũng vừa có chiến thắng đẳng cấp trước Peru. Người Bỉ chắc chắn sẽ thử vận ​​​​may tại RhineEnergie Stadion, nhưng thường thì họ dường như không thể hoạt động dưới áp lực.

Mong đợi một thế trận chặt chẽ, nhưng lợi thế vẫn nghiêng về chủ nhà Đức.

Dự Đoán, Đội Hình & Tỷ Lệ Đức đấu với Bỉ
Dự Đoán, Đội Hình & Tỷ Lệ Đức đấu với Bỉ

Có bao nhiêu bàn thắng dự kiến ​​​​sẽ được ghi?
Trong chín năm qua, người Đức đã ghi được hai bàn thắng trở lên trong tất cả trừ ba lần gặp nhau, và họ cũng ghi được sáu bàn trong hai trận gần nhất. Trên hết, tổng cộng 21 bàn thắng đã được ghi trong 5 lần gặp nhau gần nhất.

Tất cả những điều này cho thấy rằng chúng ta sắp chứng kiến ​​một sự kiện đạt điểm cao khác.

Cả hai đội sẽ ghi bàn trong trò chơi?
Người Bỉ dự kiến ​​​​sẽ thua trò chơi. Nhưng đừng loại trừ chúng hoàn toàn. Rốt cuộc, họ đã đánh bại Thụy Điển 3-0 ở vòng loại châu Âu và Romelu Lukaku dường như đã bùng cháy sau một thời gian dài.

Có khả năng, hãy mong đợi các bàn thắng từ cả hai đầu sân vào thứ Ba tuần này.

Dự Đoán Đức vs Bỉ
Thành tích đối đầu của người Đức với đối thủ này là hoàn toàn đáng sợ trong những năm qua. Kể từ năm 1934, họ có thành tích 100% chiến thắng trước người Bỉ, thậm chí ghi được hai bàn thắng trở lên trong tất cả trừ ba trận đấu của họ.

Thêm vào đó, họ được thi đấu trên sân nhà và như mọi khi, họ cho rằng người Bỉ sẽ gục ngã trước áp lực.

Đức sẽ là một lựa chọn tốt để giành chiến thắng với tỷ lệ [1,80].

Tuy nhiên, người Bỉ có một cái gì đó để chứng minh và họ sẽ không dễ dàng bỏ cuộc. Tỷ lệ cược đang chống lại họ, nhưng Die Mannschaft sẽ phải nỗ lực hết mình để giành chiến thắng.

Ngoài ra, với việc Romelu Lukalu đang sung mãn, khả năng có ít nhất 1 bàn thắng cho đội khách là rất cao.

Mẹo cá cược Đức vs Bỉ
Đức thắng @ 1,80
Cả hai đội đều ghi @ 1,90.