Các trận đấu của PSG Lionel Messi sẽ vắng mặt sau án treo giò

2023/05 03 19:05

Khi Lionel Messi giương cao chiếc cúp vô địch thế giới vào tháng 12, khoác trên mình chiếc áo bisht viền vàng, anh ấy không chỉ đạt được mục tiêu cá nhân lâu dài mà còn đánh dấu một giải đấu hoàn hảo cho các nhà tổ chức Qatar.

Những cá nhân cực kỳ giàu có và có tầm ảnh hưởng đó cũng có quyền lợi đặc biệt đối với đội bóng của Messi, Paris Saint-Germain, và khó có thể viết kịch bản cho một trận chung kết hay hơn cho giải đấu mùa đông so với trận ding-dong đầy mê hoặc giữa Messi và nhân vật bù nhìn khác của PSG, Kylian Mbappe.

Các trận đấu của PSG Lionel Messi sẽ vắng mặt sau án treo giò

Tuy nhiên, kể từ khi trở về từ Doha, sắc vàng lơ lửng trên đầu Messi đã phai nhạt ở Paris. Cầu thủ vĩ đại nhất thế giới đã bị chính người hâm mộ của mình la ó và giờ đây phải hứng chịu cơn thịnh nộ của hệ thống phân cấp đã làm việc rất chăm chỉ để lôi kéo anh đến với Ligue 1 hai năm trước.

Sau khi bỏ buổi tập cho chuyến đi không phép tới Ả-rập Xê-út – từng là đối thủ đáng gờm của Qatar, giờ chia sẻ mối quan hệ không thoải mái nhưng đôi bên cùng có lợi – Messi được cho là đã bị PSG treo giò hai tuần.

Dưới đây là những trận đấu sắp tới mà Messi có thể bỏ lỡ sau khi sa sút phong độ thảm hại.